ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Chan

หมายเลขโทรศัพท์ : 008613396976533

Free call

เครื่องเคลือบน้ำตาลฟิล์มแท็บเล็ตแบบอัตโนมัติพร้อมใบรับรอง ISO และ GMP

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ : 1 ชุด ราคา : discuss personally
รายละเอียดการบรรจุ : กล่องไม้ เวลาการส่งมอบ : 25days
เงื่อนไขการชำระเงิน : L/c, D/A, D/P, T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram สามารถในการผลิต : 25 วัน / เดือน
สถานที่กำเนิด : จีน ชื่อแบรนด์ : LEADTOP
ได้รับการรับรอง : CE certification หมายเลขรุ่น : BG-40E

ข้อมูลรายละเอียด

แบบ: BG-40E แม็กซ์ ปริมาณแท็บเล็ต: 40 กิโลกรัม / ครั้ง
เส้นผ่าศูนย์กลางกลองเคลือบน้ำตาล: 1200MM ฟีดทางเข้าของเส้นผ่าศูนย์กลาง: 480 มม.
ความเร็วกลองเคลือบ: 2-18 รอบต่อนาที การไหลของอากาศพัดลมดูดอากาศ: 6457 m3 / h

รายละเอียดสินค้า

เครื่องเคลือบน้ำตาลฟิล์มแท็บเล็ตอัตโนมัติประสิทธิภาพสูงด้วย ISO และ GMP
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์ได้รับการอัพเกรดรุ่น E ผ่านการทำงานอย่างหนักเป็นเวลา 10 ปีและในด้านต่างๆเช่นยาผลิตภัณฑ์ชีวภาพ ฯลฯ มันสามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการเคลือบแท็บเล็ตยาและขนมต่างๆด้วยฟิล์มอินทรีย์ฟิล์มละลายน้ำและฟิล์มน้ำตาล มีลักษณะเช่นประสิทธิภาพสูงการใช้พลังงานต่ำและพื้นที่ชั้นขนาดเล็กเป็นต้น

มันอาจเป็นฟิล์มเคลือบน้ำตาลเคลือบช็อคโกแลต ฯลฯ ด้วยฟังก์ชั่นหลาย

เครื่องเคลือบฟิล์มยาแท็บเล็ต BG ซีรี่ส์ประสิทธิภาพสูง

ตู้กรองอากาศร้อน

ประการแรกอากาศที่หายใจเข้าผ่านพัดลมแบบแรงเหวี่ยงควรได้รับการทำให้บริสุทธิ์ถึง 100,000 ระดับหลังจากการกรองสามครั้งที่เกี่ยวข้องกับการกรองหลักการกรองขนาดกลางและการกรองสูงจากนั้นจะถูกเป่าลงในถังของเครื่องหลักผ่าน ด้วยแดมเปอร์การสั่นสะเทือน ติดตั้งอุปกรณ์กรองหลักในช่องอากาศ

ตู้ดูดอากาศ

ใช้สำหรับระบายอากาศออกจากถังในเครื่องหลัก (รวมถึงการดูดฝุ่น) ทำให้พื้นที่ทำงานภายใต้แรงดันลบ พร้อมกับแดมเปอร์สั่นสะเทือน ช่องระบายไอเสียติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันการไหลย้อนกลับ ปิดช่องระบายอากาศเสียก่อนที่จะหยุดเครื่องเพื่อป้องกันไม่ให้อากาศในตู้ไอเสียไหลย้อนกลับ มันมาพร้อมกับตัวกำจัดฝุ่นและการกรองโดยการสั่นสะเทือน ดังนั้นการสั่นสะเทือนและฝุ่นมีฉนวนฝุ่นจะหยุดจากบินออกและลดการแยกฝุ่นโดยอัตโนมัติซึ่งทำให้ง่าย

ถังกวนและโฮลดิ้ง (เครื่องทำความร้อนไฟฟ้า)

ถังกวนแบบใช้ความร้อนแบบไฟฟ้า มันมาพร้อมกับนิวเมติกกวนซึ่งถูกขับเคลื่อนโดยอากาศอัดความเร็วในการหมุนที่มั่นคงและควบคุมความเร็ว stepless ปานกลางสามารถกวนเป็นเนื้อเดียวกัน สามารถควบคุมอัตโนมัติที่อุณหภูมิปกติถึง 80 ° C ใช้งานง่ายปลอดภัยและเชื่อถือได้ ชิ้นส่วนทั้งหมดทำจากสแตนเลสทั้งภายในและภายนอกเป็นกระจกขัดเงา

หลักการทำงานพื้นฐาน:

แท็บเล็ตในถังทำให้เกิดการเคลื่อนไหวที่ซับซ้อนและคงที่ด้วยการแลกเปลี่ยนที่ง่ายและราบรื่นในการแลกเปลี่ยนกลองที่สะอาดและปิดของเครื่องเคลือบฟิล์ม การเคลือบรอบผสมในถังผสมจะถูกฉีดพ่นบนแท็บเล็ตผ่านปืนสเปรย์ที่ Inlet un action ของปั๊ม peristaltic ในขณะเดียวกันภายใต้การกระทำของอากาศไอเสียและแรงดันลบ 100,000 อากาศร้อนที่สะอาดที่จัดทำโดยตู้ระบายอากาศนั้นถูกระบายออกจากพัดลมที่ตะแกรงตาข่ายผ่านแท็บเล็ต ดังนั้นสารเคลือบเหล่านี้บนผิวแท็บเล็ตจะแห้งทำให้เกิดฟิล์มที่แน่นและนุ่มนวล กระบวนการทั้งหมดเสร็จสิ้นภายใต้การควบคุมของ PLC

พารามิเตอร์

ตารางด้านบน 340 มม. 13 นิ้ว A3 กระดาษภาพถ่ายเครื่องเคลือบ UV ของเหลว

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

ltpmchina@gmail.com
chanchina1